TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TRẠCH VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TRẠCH VỚI HOẠT ĐỘNG

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH

Thực hiện công văn của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Bình, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Khánh về việc nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh trong trường phổ thông, căn cứ vào kế hoạch năm học của trường, ngày 28 – 03 -  2018 trường tiểu học Khánh Lợi tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa câu lạc bộ Tiếng Anh, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và tạo môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh cho các em học sinh

Về dự với buổi sinh hoạt ngoại khóa câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường có thầy Đỗ Xuân Quyền - chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Khánh, các thầy cô giáo dạy môn Tiếng Anh trong toàn huyện, đông đảo các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô trong Hội đồng sư phạm và 471 em học sinh trường Tiểu học Khánh Lợi

Chương trình của buổi ngoại khóa diễn ra rất phong phú với những tiết mục được chuẩn bị công phu và đầy sáng tạo. Các em được giao lưu văn nghệ bằng Tiếng Anh, thưởng thức các tiết mục nhảy khiêu vũ NO FACE, NO NAME, NO NUMBER, tiểu phẩm “ Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh”, trả lời câu hỏi trong phần đố vui Tiếng Anh, trò chơi bao bố….Lấy ý tưởng từ việc tuyên truyền bảo vệ môi trường, cô và trò nhà trường đã mang đến những bộ trang phục tái chế từ túi nilon, áo mưa, giấy báo cũ với thông điệp tái sử dụng  rác thải và bảo vệ môi trường - một chủ đề không mới nhưng luôn mang lại nhiều sự quan tâm của cộng đồng qua màn trình diễn thời trang tái chế thật ấn tượng. Trong phần giao lưu với các thầy cô giáo Tiếng Anh, học sinh trong trường đã thể hiện sự tự tin, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của mình. Đây là thành quả của một quá trình các em được tích lũy, được rèn luyện khi học tập ở trường. Buổi ngoại khóa Tiếng Anh thực sự đã trở thành ngày hội cho các em học sinh toàn trường. Các em vừa được vui chơi vừa được học hỏi và trải nghiệm các hoạt động Tiếng Anh. Nhìn vẻ mặt rạng ngời vui cười của các em mới thấy được đây là một hoạt động vô cùng bổ ích cho các em, giúp các em năng động, tự tin và yêu thích Tiếng Anh hơn.

Buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh của trường Tiểu học Khánh Lợi thể hiện được sự tâm huyết đóng góp công sức trí tuệ  của tập thể các thầy cô giáo, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường. Buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong các thầy cô giáo của các đơn vị về dự. Thành công của hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh của trường Tiểu học Khánh Lợi  động lực để thày trò nhà trường tiếp tục đổi mới hoạt động giáo dục, tăng cường các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ góp phần hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa

Các thầy cô giáo dạy Tiếng Anh  huyện Yên Khánh

chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh

Tiết mục múa hát tập thể sân trường “ Hello song”

29570584_1340241962789243_7624898542179115553_n.jpg

Tiết mục văn nghệ trên sân khấu “What I want”

Khiêu vũ No face, no name, no number.

Tiểu phẩm “Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh”

Tiết mục Đố vui Tiếng Anh

Tiết mục trình diễn thời trang tái chế

Tiết mục giao lưu Tiếng Anh của học sinh với thầy cô Tiếng Anh trong huyện