Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Công đoàn trường tiểu học đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

04-04-2019

Công đoàn trường tiểu học đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.
Công đoàn trường tiểu học Kỳ Hưng đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.
Chiều ngày 30/3, Công đoàn trường tiểu học Kỳ Hưng đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.Đại diện Liên đoàn lao động thị xã, Phòng giáo dục- đào tạo thị xã, cấp ủy Đảng- Chính quyền xã Kỳ Hưng đã tới dự đại hội.
 
image001
Chường trình văn nghệ chào mừng các em học sinh
 
image002
Cô giáo Trần Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc đại hội
 
 
image003

 
         Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017,  BCH Công đoàn trường tiểu học Kỳ Hưng  cùng toàn thể cán bộ, CCVC - LĐ đã nỗ lực phấn đấu vươn lên,  hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ do Ban chi ủy và LĐLĐ thị xã đề ra, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Công đoàn đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quán triệt học tập các chỉ thị, NQ của Đảng, pháp luật Nhà nước, NQ công đoàn các cấp.
 
image004
 
Cô giáo  Nguyễn Thị Anh Thơ, trình bày báo cao hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ qua
 
 
image005

 
       Theo  đó, Công đoàn đã  đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục vận động đoàn viên lao động thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của Ngành giáo dục. Phát huy dân chủ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Nhà trường.  Trên cơ sở đó, Công đoàn tiếp tục giám sát, giúp đỡ các đoàn viên thực hiện đúng quy chế đề ra. Ban chấp hành Công đoàn luôn lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn và phản ánh kịp thời những đề đạt, nguyện vọng của công đoàn viên đến lãnh đạo nhà trường. Công đoàn luôn tham mưu với BGH  bố trí sát đúng, phù hợp với năng lực sở trường từng người. Mọi chế độ chính sách đối với cán bộ công chức được cơ quan thực hiện đầy đủ, kịp thời; Tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và đóng góp các quỹ như: mái ấm Công đoàn, vì người nghèo…Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn". được đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng. Hàng năm, Công đoàn  đã nêu cao tinh thần trách nhiệm vận động đoàn viên đẩy mạnh thi đua "Dạy tốt- Học tốt". Phát động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn với từng chủ điểm cụ thể đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh. Phong trào này đã được đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia hưởng ứng, 100% đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn . Nhiệm kỳ qua Công đoàn có 18 sáng kiến đạt bậc 2, 3, 4 cấp Huyện,  Thị, 15 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, hằng năm, công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức đi tham quan, học tập kinh nghiệm tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong mỗi đoàn viên công đoàn.
 
 
image006
Đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân, Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biếu với đại hội
 
        Nhiệm kỳ 2017-2022, với chủ đề của đại hội là: "Đoàn kết- Đổi mới- Sáng tạo, vì quyền và lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững quê hương và đất nước", các đại biểu đã tập trung thảo luận, bàn các chỉ tiêu như : Nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc, được UBND Thị tặng Bằng khen. Công đoàn được LĐLĐ tặng Bằng Khen.  100% đoàn viên được học tập, quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách pháp lật của Nhà nước; Nghị quyết công đoàn các cấp; 100% cán bộ, giáo viên tham gia bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ đạt kết quả tốt. Mỗi năm học có 1 đến 2 SKKN cấp Tỉnh, 5 đến 6 SKKN bậc ba, bậc 4 cấp Thị xã; có 1 đến 2 sản phẩm STKT đạt giải cấp Thị xã trở lên; có 2 đến 3 sản phẩm dự thi Dạy học tích hợp và Vận dụng kiến thức liên môn đạt giải cấp Thị trở lên.  Mỗi năm học có 4 đến 5 CSTĐCS;   100% chị em đạt danh hiệu "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà". Với những chỉ tiêu đặt ra, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả tổ chức các cuộc vận động, hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua, cụ thể cuộc vận động " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Hai không", cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", đẩy mạnh ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý và giảng dạy.
 
 
image007
Đại dịên cấp uỷ chính quyền, và Hội phu huynh tặng hoa chúc mừng đại hội
 
 
image009
 
image008
 
image010
 Tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành mới
 
Với tinh thần dân chủ, đổi mới, Đại hội công đoàn cơ sở trường tiểu học Kỳ Hưng đã thành công tốt đẹp và bầu được 3 đ/c vào BCH khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Đồng Trạch

Địa chỉ: Xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_dongtrach@quangbinh.edu.vn

Website: thdongtrach.edu.vn