Tổ chức sinh hoạt CLB Mỹ thuật với chủ đề: Chúc mừng mẹ và cô giáo

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 8.3, nhằm tri ân và tôn vinh những người phụ nữ, tổ chuyên môn đặc thù trường TH Sơn Lộc đã tổ chức thành công sinh hoạt CLB Mỹ thuật với chủ đề “Chúc mừng mẹ và cô”. Tham dự sinh hoạt CLB có BGH nhà trường, thầy cô trong tổ.
        Hoạt động CLB Mỹ thuật là một trong những hình thức thu hút học sinh tham gia khá đông đảo và mang lại nhiều hứng thú cho các em học sinh. Dưới sự hướng dẫn của hai thầy giáo dạy Mỹ thuật là thầy Ngô Hồng Kỹ và Nguyễn Quốc Hướng đã giúp cho những buổi sinh hoạt CLB có chất lượng và hiệu quả. Với chủ đề “ Chúc mừng mẹ và cô giáo” các em được trải nghiệm làm sản phẩm thiệp chúc mừng 8.3;  thuyết trình về những sản phẩm của mình trước lớp. Học sinh vận dụng các kiến thức đã học và sáng tạo trong cách thể hiện, các em đã làm ra những tấm thiệp đẹp và ý nghĩa. Với sản phẩm ý nghĩa này các em đã có cơ hội bày tỏ sự tri ân của mình đối với mẹ và cô giáo của mình.
Một số hình ảnh hoạt động: