Tổ chức sinh hoạt CLB Mỹ thuật với chủ đề: Chúc mừng mẹ và cô giáo

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 8.3, nhằm tri ân và tôn vinh những người phụ nữ, tổ chuyên môn đặc thù trường TH đã tổ chức thành công sinh hoạt CLB Mỹ thuật với chủ đề “Chúc mừng mẹ và cô”. Tham dự sinh hoạt CLB có BGH nhà trường, thầy cô trong tổ.

Sinh hoạt chuyên môn trường

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của tổ chuyên môn trường TH , Chiều hôm nay ngày 25/1/2019, tổ 1 - trường TH đã tổ chức chuyên đề tổ với mục đích tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao phương pháp giảng dạy cho các đồng chí giáo viên.

Tổ chức thành công chuyên đề dạy học môn Tiếng việt lớp 1 - CGD

Để tiếp tục tổ chức hiệu quả dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 – CGD, chiều 11 tháng 10 năm 2018, trường tiểu học triển khai chuyên đề “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn” áp dụng vào tiết dạy học Tiếng Việt CGD lớp 1. Chuyên đề gồm 2 tiết dạy của cô giáo Lê Thị Hạnh (việc 1,2; Bài Âm/Ô/) và cô giáo Nguyễn Thị Hồng (việc: 3, 4; Bài Âm Ô). Sau tiết dạy toàn trường tổ chức chia sẻ giờ dạy. Có nhiều ý kiến xoay quanh nội dung, phương pháp tổ chức tiết dạy, tiến