Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lễ kết nạp đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2018 - 2019

06-04-2019

KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Năm học: 2018 - 2019

          Ngày 6/12/2018, nhân dịp tiến tới kỉ niệm 74 năm ngày Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018); Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 74 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Tuyên truyền giáo dục Đội viên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin và đường lối cách mạng, quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Liên đội trường Tiểu học Ninh Giang đã tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho các em học sinh có nhiều cố gắng học tập tốt, tu dưỡng đạo đức tốt và có mong muốn được đứng vào hàng ngũ của đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

             Về dự buổi lễ kết nạp đội có cô giáo Đinh Thị Bích Nhung - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Mai Linh - Tổng phụ trách đội cùng 50 em học sinh được kết nạp đội.

 

 

         


Em :Tống Thành Đô thay mặt cho các bạn thiếu niên, 
nhi đồng được kết nạp đội hôm nay,  lên đọc đơn xin vào đội.

 

 

 
Cô giáo Phạm Mai Linh, Giáo viên Tổng phụ trách thay mặt cho các cô giáo phụ trách các chi đội lên nêu ý nghĩa của chiếc khăn quàng đỏ và giao nhiệm vụ cho các bạn đội viên mới.

 

 

 

 

                    Cô Đinh Thị Bích Nhung, cô Phạm Mai Linh đặt khăn quàng lên vai cho các đội viên mới.

             Lễ kết nạp đội là hoạt động giúp nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên, thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Xác định rõ nhiệm vụ của thiếu niên đối với bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Đồng Trạch

Địa chỉ: Xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_dongtrach@quangbinh.edu.vn

Website: thdongtrach.edu.vn